Ngày 11/01/2018 16:30:19

Xã Hà Phú: Hội Cựu chiến binh tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Chiều ngày 9/01/2018, Hội cựu chiến binh xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017.

Phát huy bản chất Bộ đội cụ hồ,Hội luôn tích cực tham gia xây dựng đảng,chính quyền, xây dựng làng, xã văn hoá.Trong năm 2017, Hội đã phối hợp với công an tham gia phòng chống tội phạm- tệ nạn XH đã cung cấp thông tin có giá trị  giúp công an  triệt phá 01 vụ liên quan đến ma tuý, 02 vụ cờ bạc; Phối hợp với công an bắt  01 vụ về an toàn giao thông, cựu hộ cứu nạn được 04 vụ, bảo quản tài sản cho người bị nạn Tích cực vận động hội viên đẩy mạnh SXKD, xoá hộ nghèo, tăng hộ khá và giàu. Trong năm quỹ hội tăng  gần 19 triệu đồng, tổng quỹ có 125 triệu đồng, bình quân 822.000đ/ hội viên.

Hội đã động viên CCB thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham gia các phong trào của xã và khu dân cư.

Trong năm Hội đã kết nạp được 4 hội viên đúng tiêu chuẩn và điều lệ hội. Duy trì nề nếp sinh hoạt, thu hút hội viên tham gia ngày càng đông đảo. Hội thường xuyên phối hợp với chính quyền, các ngành đoàn thể trong việc thực hiện các  phong trào như phong trào xây hố rác tại gia đình của hội Phụ nữ, phong trào giáo dục thế hệ trẻ của đoàn Thanh niên, với hội nông dân vận động hội viên tham gia các lớp chuyển giao KHKT.

Năm 2017 có 01 Chi hội và 01 cá nhân được huyện hội tặng giấy khen.

Phát huy thành tích đã đạt được, năm 2018 Hội CCB xã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu như: Phấn đấu xây dựng 100% tổ chức hội CCB TSVM, trong đó 30% đơn văcTSVM xuất sắc, hội viên gương mẫu đạt 90% trở lên, phát triển từ 3-5 hội viên, thành lập 01 tổ CCB kinh doanh giỏi và 01 tổ CCB cảm hoá giáo dục người lầm lỗi.

Sau đây là một số hình ảnh về hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Luân- chủ tịch hội CCB xã thông qua

báo cáo tổng kết công tác hội năm 2017

Thảo luận tại hội nghị

Tin của Đài truyền thanh xã

Đăng lúc: 11/01/2018 16:30:19 (GMT+7)

Năm 2017 có 01 Chi hội và 01 cá nhân được huyện hội tặng giấy khen.

Sau đây là một số hình ảnh về hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Luân- chủ tịch hội CCB xã thông qua