xã Hà Phú tổ chức gặp mặt liên hoan tiẽn đưa thanh niên nhập ngũ năm 2018

Ngày 03/03/2018 16:47:30

Sáng ngày 03/3/2018, UBND xã Hà Phú tổ chức Gặp mặt, liên hoan tiễn đưa thanh niên nhập ngũ năm 2018.

Dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thỉnh- Trợ lý tác huấn Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hà Trung , thường trực đảng uỷ-HĐND- UBND-MTTQ xã, trưởng các ngành đoàn thể, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2018.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường Tiểu học,trường Mầm Non, Hội phụ nữ và đoàn thanh niên xã biểu diễn đã tạo không khí sôi nổi hào hứng, thực sự là những món quà tinh thần và động lực giúp các thanh niên vững tin để lên đường làm nhiệm vụ.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018, năm 2017 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã xây dựng kế hoạch tham mưu cho UBND xã thực hiện việc rà soát thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ,từ đó cùng với các ban ngành đoàn thể trong xã tích cực tuyên truyền, vận động các thanh niên tham gia khám sơ tuyển tại xã và khám huyện. Kết quả năm 2018 Hà Phú có 3 thanh niên đại diện cho tuổi trẻ xã nhà tham gia nhập ngũ. Đó là các thanh niên Ngô Văn Dương- Thôn 5, Trần Văn Mạnh- Thôn 7, Ngô Văn Sơn- Thôn 2. Phát huy truyền thống quê hương Hà Phú anh hùng, các em sẽ tiếp bước cha anh lên đường làm nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh đại diện Ban CHQS huyện, lãnh đạo xã, các ngành trao quà cho các thanh niên

Hán Tâm- Công chức VHXH xã Hà Phú

xã Hà Phú tổ chức gặp mặt liên hoan tiẽn đưa thanh niên nhập ngũ năm 2018

Đăng lúc: 03/03/2018 16:47:30 (GMT+7)