Ngày 14/02/2022 00:00:00

Sáng ngày 14/02/2024, UBND xã Lĩnh Toại đã tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Thị Thủy - HUV, CT. Hội LHPN huyện, Thành viên HĐNVQS huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư thôn trưởng các thôn cùng 8 đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Xã Lĩnh Toại:Gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2022 xã Lĩnh Toại có 8 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Lĩnh Toại và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã  đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo xã, MTTQ xã tặng quà cho các tân binh.

Trịnh Hợp – CCVH xã

Xã Lĩnh Toại:Gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 14/02/2022 00:00:00 (GMT+7)

Xã Lĩnh Toại:Gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo xã, MTTQ xã tặng quà cho các tân binh.

Trịnh Hợp – CCVH xã