hội LHPN xã Lĩnh Toại tổ chức trao quà cho trẻ mồ côi trên địa bàn xã nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ngày 27/01/2022 00:00:00

Thực hiện chương trình “ Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương” do Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa phát động, sáng ngày 27/01/2022 hội LHPN xã Lĩnh Toại tổ chức trao quà bảo trợ quý 4/2021 và quà tết của chị Trịnh Thị Vân Dung – Giám đốc công ty TNHH KDTM&DV Gia Phát, chủ thương hiệu trang sức DUNG DIAMOND – GOLD, là con em của xã Lĩnh Toại trao cho 30 trẻ mồ côi trên địa bàn xã.

Chị Trịnh Thị Vân Dung – Giám đốc công ty TNHH KDTM&DV Gia Phát, chủ thương hiệu trang sức DUNG DIAMOND – GOLD trao quà cho trẻ mồ côi trên địa bàn xã

Thông qua chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương,” Hội LHPN xã đã kết nối với chị Trịnh Thị Vân Dung – Giám đốc công ty TNHH KDTM&DV Gia Phát, chủ thương hiệu trang sức DUNG DIAMOND – GOLD, là con em của xã Lĩnh Toại nhận đỡ đầu cho 30 trẻ mồ côi trên địa bàn xã với 1,2 triệu đồng/ cháu/năm, chương trình đã được duy trì từ năm 2021 đến nay.

Ngoài ra vào những dịp tết thiếu nhi 01/6 và tết nguyên đán hàng năm, chị Dung thông qua hội LHPN xã, tổ chức trao quà cho các cháu mồ côi trên địa bàn xã với xuất quà trị giá 200.000đ/cháu/đợt. Số tiền hỗ trợ tuy không nhiều, nhưng phần nào động viên, góp phần xoa dịu nỗi đau, vừa tạo điểm tựa vững chắc giúp trẻ mồ côi vượt qua hoàn cảnh, bước tiếp trên con đường phía trước.

Hội phụ nữ xã cử cán bộ thường xuyên đến thăm hỏi, động viên, nắm tâm tư nguyện vọng để hỗ trợ kịp thời cho huy động sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, cộng đồng để làm tốt công tác hỗ trợ, nuôi dưỡng, đỡ đầu cho các trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bản có cơ hội được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, giúp đỡ các em tiếp tục thực hiện ước mơ trên con đường học tập, phấn đấu rèn luyện để trở thành người sống có lý tưởng và có ích cho xã hội. Đồng thời, hướng tới thực hiện mục tiêu “Trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đều được đỡ đầu, chăm sóc, không có trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”.

Trịnh Hợp - CCVH

Đăng lúc: 27/01/2022 00:00:00 (GMT+7)

Trịnh Hợp - CCVH