HỘI LHPN XÃ LĨNH TOẠI Trao quà cho trẻ mồ côi trên địa bàn xã

Ngày 07/10/2020 00:00:00

Chiều ngày 10/7/2020, hội LHPN xã Lĩnh Toại đã tổ chức trao quà cho trẻ mồ côi trên địa bàn xã .

Đại diện Đảng ủy, UBND xã, Hội LHPN xã trao quà cho các cháu mồ côi

Chiều ngày 10/7/2020, Hội LHPN xã Lĩnh Toại tổ chức trao tặng 27 xuất quà cho trẻ em mồ côi của các trường học trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá hơn 200.000đ do hội LHPN xã vận động các nhà hảo tâm là con em làm ăn xa quê xã Lĩnh Toại quyên góp ủng hộ. Tổng số tiền vận động ủng hộ là 6 triệu đồng. Các phần quà tuy nhỏ nhưng góp phần đem lại niềm vui cho trẻ em mồ côi, vun đắp cho những mầm non tương lai. Đây là hoạt động mà Hội LHPN xã đã, đang và luôn luôn hướng đến để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung.

Hội LHPN xã và các nhà hảo tâm mong muốn giúp các em có hoàn cảnh khó khăn xóa mặc cảm với bạn bè, xã hội; góp phần cùng địa phương thực hiện tốt việc bảo vệ và chăm lo cho thiếu nhi, nhất là các em không may mắn trong cuộc sống, vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập.

Trịnh Hợp - CCVHXH xã Lĩnh Toại

HỘI LHPN XÃ LĨNH TOẠI Trao quà cho trẻ mồ côi trên địa bàn xã

Đăng lúc: 07/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

Đại diện Đảng ủy, UBND xã, Hội LHPN xã trao quà cho các cháu mồ côi