Hội Nông dân và đoàn thanh niên xã tổ chức dọn vệ sinh

Ngày 20/04/2018 16:48:28

ngày 20/4/2018 Hội Nông dân và đoàn thanh niên xã phối hợp tổ chức dọn vệ sinh tại các tụ điểm rác trên địa bàn xã

Ngày 20/4/2018, Hội Nông dân xã và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức dọn vệ sinh tại các tụ điểm rác trên địa bàn xã.

Thực hiện Nghị Quyết của Đảng uỷ xã Hà Phú về tăng cường các hoạt động vệ sinh môi trường tạo không khí trong lành, cảnh quan sạch đẹp cho thôn làng, chung tay xây dựng nông thôn mới;

Nhằm các hoạt động thiết thực vì môi trường sống khu dân cư, Ngày 20/4/2018, Hội nông dân và đoàn thanh niên xã phối hợp tổ chức dọn vệ sinh tại các tụ điểm rác , tuyến dọc bờ sông trên địa bàn xã đó là: Khu vực đường 202 đia Hà Hải, khu vực chùa Cao, Cống đầm thôn Cụ Thôn, Khu vực Bến Đình, khu đường xuôi thôn Đại Sơn, Khu vực dốc bãi Đồng Si, giáp ranh giữa Đại Thắng và Hà Lâm. Đồng thời các đoàn thể đã tổ chức cắm biển cấm đổ rác tại các địa điểm nói trên.

Mặc dù thời nắng nóng nhưng với tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong BCH các chi hội, sau  ngày lao động tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, công tác vệ sinh đã hoàn thành theo kế hoạch đề ra.

Vì môi trường sống của chúng ta, toàn thể nhân dân hãy nêu cao tinh thần, ý thức tự giác không đổ rác bừa bãi làm ô nhiễm môi trường sống, ảnh hưởng đến sức khoẻ của nhân dân.

Ngoài ra, mỗi người dân chúng ta hãy là một tuyên truyền viên, vận động người thân, nhân dân trong làng xóm tích cực hành động vì môi trường sống của chính chúng ta.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động

Hà Phú, ngày 20 tháng 4 năm 2018

Tin của Công chức VHXH

Hán Thị Tâm