Xã Lĩnh Toại tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020

Ngày 07/08/2021 00:00:00

Sáng 20/7/2020, 26 tình nguyện viên xã Lĩnh Toại tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020.

Một số hình ảnh tình nguyện viên tham gia hiến máu  nhân đạo

Với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, các đồng chí cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân đã tình nguyện tham gia hiến máu vì sự sống của những người bệnh cần máu với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đã có người tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần như chị Trịnh Thị Hường – CT.HPN xã đã tham gia hiến máu 6 lần, chị Đường Thị Huyền – CB.Trạm y tế, anh Mai Văn Hải, anh Đặng Xuân Trường – Công chức xã... Đặc biệt có những gia đình cả 2 vợ chồng, hai bố con tham gia, như vợ chồng anh Nguyễn Văn Tùng - chị Phạm Thị Hiền thôn Chế Thôn, bố con anh Ngô Văn Tuyên - Ngô Văn Truyền thôn Cụ Thôn...  Xã Lĩnh Toại đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu được giao với 26/25 đơn vị máu, đạt 104%KH.

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Lĩnh Toại đã góp phần thành công trong ngày hội hiến máu tình nguyện tại huyện Hà Trung, tạo thêm nguồn máu dự trữ quý giá, góp phần đem lại sự sống và niềm hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

Trịnh Hợp - CCVHXH

Xã Lĩnh Toại tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020

Đăng lúc: 07/08/2021 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tình nguyện viên tham gia hiến máu  nhân đạo