Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Thực hiện quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, ngày 20/03/2024, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Lĩnh Toại.

Dự và trao Quyết định có đồng chí Vũ Đình Quyết, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã Lĩnh Toại.

Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định 1576-QĐ/HU về việc điều động đồng chí Mai Văn Nam, thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Lĩnh Toại, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Lĩnh Toại, nhiệm kỳ 2021 – 2026; chỉ định, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Hà Đông, nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hà Đông, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và Quyết định 1573-QĐ/HU về việc điều động đồng chí Trịnh Xuân Thực, thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Hà Bắc, nhiệm kỳ 2020 – 2025; chỉ định, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Lĩnh Toại, nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Lĩnh Toại, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Văn Nam đồng chí Trịnh Xuân Thực

Lãnh đạo 2 xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Thừa ủy quyền của Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Văn Nam và đồng chí Trịnh Xuân Thực. Lãnh đạo 2 xã Hà Bắc và Lĩnh Toại cũng tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ công tác mới.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên BTV Huyện ủy,  Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của các đồng chí được điều động, luân chuyển trong thời gian công tác. Đồng thời mong rằng trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ cùng với Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các xã tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí đi trước; phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn đề ra những giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, 2 đồng chí được điều động, luân chuyển cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trịnh Hợp – CCVH xã