Đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Lĩnh Toại.

Ngày 02/09/2021 00:00:00

Đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Lĩnh Toại.

Sáng ngày 02/9/2021, đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã. Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Mai Văn Nam – PBT- CT.UBND xã và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 của xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đoàn công tác  đã kiểm tra công tác phòng chống dịch và  làm việc với lãnh đạo xã Lĩnh Toại  trao tặng khẩu trang, quà cho lãnh đạo xã

Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra thực tế công tác phòng chống dịch trên địa bàn xã, đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh  đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cán bộ nhân dâ xã Lĩnh Toại trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo xã nêu cao tính chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống mới của dịch Covid-19; đề nghị chính quyền địa phương cần tuyên truyền nâng cao nhận thức, yêu cầu người dân cách ly tại nhà một cách nghiêm túc, thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Chính quyền địa phương cùng tổ “Giám sát phòng, chống Covid-19 tại cộng đồng” rà soát kỹ lưỡng các trường hợp có yếu tố dịch tễ; tuyên truyền để người dân tự giác khai báo y tế, nâng mức độ cảnh báo cao nhất. Tuyên truyền đầy đủ để người dân hiểu về công tác phòng, chống dịch, tránh gây bức xúc và hiểu không đúng, ảnh hưởng đến an ninh chính trị trên địa bàn. Tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch. Tại đây đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao tặng 5.000 khẩu trang và quà cho cán bộ xã Lĩnh Toại.

CCVHXH Lĩnh Toại

Đăng lúc: 02/09/2021 00:00:00 (GMT+7)

Đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Lĩnh Toại.

CCVHXH Lĩnh Toại