Ngày 22/04/2022 14:14:29

Sáng 20/4/2022, 25 tình nguyện viên xã Lĩnh Toại tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022.

XÃ LĨNH TOẠI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, các đồng chí cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân đã tình nguyện tham gia hiến máu vì sự sống của những người bệnh cần máu với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Một số hình ảnh tình nguyện viên tham gia hiến máu  nhân đạo

Đã có người tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần như anh Nguyễn Văn Tùng thôn Chế Thôn đã tham gia hiến máu 8 lần, chị Đường Thị Huyền cán bộ trạm y tế xã tham gia hiến máu 11 lần, chị Hoàng Thị Thủy cán bộ trạm y tế tham gia hiến máu 9 lần, anh Nguyễn Văn Thanh công chức xã tham gia hiến máu 8 lần... Xã Lĩnh Toại đã hoàn thành chỉ tiêu được giao với 25/25 đơn vị máu, đạt 100%.

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Lĩnh Toại đã góp phần thành công trong ngày hội hiến máu tình nguyện tại huyện Hà Trung, tạo thêm nguồn máu dự trữ quý giá, góp phần đem lại sự sống và niềm hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

Trịnh Hợp - CCVHXH

XÃ LĨNH TOẠI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Đăng lúc: 22/04/2022 14:14:29 (GMT+7)

Một số hình ảnh tình nguyện viên tham gia hiến máu  nhân đạo