Hôm nay:
Tất cả:

Ngày 29/12/2022 00:00:00

HĐND xã Lĩnh Toại tổ chức kỳ họp cuối năm 2022

Sáng ngày 29/12, HĐND xã Lĩnh Toại, tổ chức kỳ họp cuối năm 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm và biểu quyết thông qua các tờ trình của HĐND, UBND xã. Dự có đại biểu HĐND huyện bầu tại khu vực, các ông bà đại biểu HĐND xã.

Toàn cảnh kỳ họp

Ch
ủ tọa kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND xã Lĩnh Toại đã tập trung xem xét, thảo luận các báo cáo của UBND xã về tình hình thưc hiện kế hoạch phát triển KT - XH; dự toán thu, chi ngân sách; báo cáo hoạt động của Thường trực, các Ban của HĐND xã trong năm 2022, chương trình hoạt động năm 2023. Thông báo của Ủy ban MTTQ về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2022. Đồng thời kỳ họp đã xem xét việc trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 và trao đổi, làm rõ một số nội dung liên quan đến ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của các đơn vị, tổ chức.

Thông qua các nội dung trình tại kỳ họp cho thấy: Năm 2022, xã Lĩnh Toại đã cơ bản đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra.Trong đó, kinh tế tiếp tục duy trì mức tăng trưởng khá.Tổng sản lượng lương thực đạt 2.048 tấn; thu nhập bình quân 51 triệu đồng/nguời/năm; xây dựng 1 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn; tổng vốn đầu tư toàn xã hội 182 tỷ đồng.v.v..công tác quản lý đất đai, tài nguyên, môi trường thường xuyên được tăng cường; các lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm đầu tư; công tác cải cách kiểm soát TTHC có nhiều chuyển biến tích cực; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tham gia thảo luận, tập trung vào các vấn đề cử tri quan tâm. Trên cơ sở đó, đồng chí Chủ tịch UBND xã Mai Văn Nam, đã tiếp thu và giải trình các ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp xã.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ Sáu, khó 1, HĐND xã Lĩnh Toại đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết của HĐND và UBND xã về thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2023 với sự nhất trí của 100% các đại biểu HĐND xã tham dự kỳ họp.

Trịnh Hợp – CCVH xã

HĐND xã Lĩnh Toại tổ chức kỳ họp cuối năm 2022

Đăng lúc: 29/12/2022 00:00:00 (GMT+7)

Toàn cảnh kỳ họp