Ngày 28/12/2023 00:00:00

HĐND xã Lĩnh Toại: Tổ chức kỳ họp thứ chín, khoá I,

nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 28/12/2023, HĐND xã Lĩnh Toại tổ chức kỳ họp thứ chín, khoá I nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Tám – Phó trưởng ban kinh tế HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện bầu tại khu vực; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, cán bộ công chức xã và các ông bà đại hiểu HĐND xã.

Toàn cảnh kỳ họp

Năm 2023, thực hiện nghị quyết của HĐND xã Lĩnh Toại về phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ và đạt những kết quả quan trọng, đã chỉ đạo hoàn thành và hoàn thành vượt mức 23/28 chỉ tiêu chủ yếu, có 9 chỉ tiêu thực hiện vượt kế hoạch, có 14 chỉ tiêu thực hiện đạt kế hoạch, thu ngân sách Nhà nước ước đạt trên 9,1 tỷ đồng. Hoạt động văn hóa - xã hội, các chế độ chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Thường trực HĐND, các Ban và đại biểu HĐND xã đã duy trì các hoạt động theo quy định, UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể tập trung giải quyết kịp thời các kiến nghị của cử tri và Nhân dân, thực hiện công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân theo quy định.

Tại kỳ họp các đại biểu thảo luận và thông qua các báo cáo, tờ trình và nghe thông báo của Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2023; những ý kiến, kiến nghị của Uỷ ban MTTQ xã đối với Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã.

Đồng chí Lê Văn Tám – Phó ban kinh tế HĐND huyện thông tin về kết quả tổ chức kỳ họp thứ mười sáu HĐND huyện khóa XX

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Lê Văn Tám – Phó trưởng ban kinh tế HĐND huyện, đã thông tin đến đại biểu về kết quả tổ chức kỳ họp thứ mười sáu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Với tinh thần trách nhiệm cao, tại kỳ họp thứ mười khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026, HĐND xã Lĩnh Toại đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua cá Nghị quyết trình tại kỳ họp. Đài truyền thanh xã đã truyền thanh trực tiếp nội dung kỳ họp để nhân dân trong xã cùng theo dõi.

Trịnh Hợp – CCVH xã

HĐND xã Lĩnh Toại: Tổ chức kỳ họp thứ chín, khoá I, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng lúc: 28/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

HĐND xã Lĩnh Toại: Tổ chức kỳ họp thứ chín, khoá I,