Trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp tết Nhâm Dần 2022 tại xã Lĩnh Toại.

Ngày 27/01/2022 00:00:00

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết cổ truyền Nhâm dần 2022 đầm ấm, an vui. Đảng ủy- ủy ban nhân dân- UB MTTQ xã Lĩnh Toại đã trao tặng 203 suất quà, tổng trị giá 77.700.000 đồng cho 203 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết cổ truyền Nhâm dần 2022 đầm ấm, an vui. Đảng ủy- ủy ban nhân dân- UB MTTQ xã Lĩnh Toại đã trao tặng 203 suất quà, tổng trị giá 77.700 nghìn đồng cho 203 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là các hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của cấp ủy,chính quyền xã Lĩnh Toại mỗi dịp tết đến xuân về.

Để  đảm bảo phòng chống dịch Covid-19,  UBND xã đã  tổ chức trao quà tại nhà văn hóa các thôn. Ban tổ chức đã làm tốt công tác phòng chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách cách 2m… Các hộ đến nhận quà đều thực hiện đảm bảo theo quy định trong công tác phòng chống dịch.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện sự quan tâm chia sẻ với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo có cái Tết đầy đủ, đầm ấm hơn, thiết thực động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trịnh Hợp – CCVH xã

Đăng lúc: 27/01/2022 00:00:00 (GMT+7)

Trịnh Hợp – CCVH xã